ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

ในตารางได้ผุหญิง😊😊รอซาวด์อีก2เดือนค่ะพ่ออยากได้ลูกสาว

ตารางบอกดั้ย ผญ. แต่สามีอยากดั้ย ผช.😂 รอดูตอนซาวอีกทีค่ะ

คือพอดียังไม่21เต็มค่ะ ตุลานี้ถึงจะ21 ต้องนับอายุ20หรือ21 ค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้เต็ม21วันที่1ตุลา เเล้วก้ยังสงสัยช่วงประจำเดือนไม่มาตั้งเเต่ตุลาปีที่เเล้วตรวจไม่เจอว่าท้องเพิ่งมาตรวจเจอช่วง5-6มกราไม่รุ้ว่าจะดุยังไงเรย😂😂

แสดงว่าเราไม่มีโอกาสได้ลูกสาวเลย อายุ26 มีแต่ชายๆๆๆ

555 ตลกดีค่ะ อายุ 30 น่าจะมีนาคมพอดีกับตารางเลยค่ะ แหม่~~~

ไม่ตรงอ่ะ ตารางได้ ญ แต่หมอบอก แม่ได้ ช เห็นจู๋ ชัดมากกก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂บ้านนี้อยากได้ผญ

ของเราไม่ตรงค่ะ ในตารางชาย พออัลตราซาวนด์มาได้หญิง

ของเราไม่ตรงจ้า ในตารางเพศชาย แต่ซาวน์มาเพศหญิง😄

ตารางหญิง แต่วันนี้ไปซาวหมอบอกชาย80%มาลุ้นตอนคลอด

เดือนหน้าของเรารู้เพศ ต้องรอดูอีกทีว่าจะตรงมั้ย