Pfizer เข็มที่ 2 ค่า

สำหรับ Pfizer เข็มที่ 2 วันนี้ ปวดแขนนิดหน่อยเหมือนเดิม ไม่มีไข้ ไม่มีอาการผิดปกติ ยังไม่ได้ลองนับลูกดิ้นเพราะอิแม่ยังไม่ได้กินข้าวเย็น แต่ระหว่างนี้นางดิ้นปกติค่า กับอายุครรภ์ 33 +6 weeks พรุ่งนี้เข้า 34 weeks แล้ว ใกล้แล้ว ขอบคุณรัฐบาล(สหรัฐ) ที่จัดสรรวัคซีนดีๆให้นะคะ ขอบคุณหมอทศพรที่ไปเดินเรื่องของวัคซีนดีๆให้ ใดๆคือขอบคุณหมอและบุคลากรทุกท่าน #ครบ2เข็มแล้วนะคะจากนี้ก็ยังต้องระวังและดูแลตัวเองจากโรคนี้เหมือนเดิมไม่ลดลงแน่นอน

Pfizer เข็มที่ 2 ค่า
2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ฉีดเข็ม3 โมเดอร์นา จะปลอดภัยไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์ค่ะ

ชอบคำขอบคุณของแม่ ถูกคนมากๆ ค่ะ