เด็ก ๆ บ้านไหนสำลักนมคุณแม่ จนออกปาก ออกจมูกบ้างคะ

Voice your Opinion
ลูกที่บ้านเคยสำลักนมคุณแม่ จนออกปาก ออกจมูก
ลูกที่บ้านไม่เคยสำลักนมคุณแม่ จนออกปาก ออกจมูก

1021 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ สงสารลูกมาก ...น้ำตาแม่ไหลเลย กลัวลูกหายใจไม่ทันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

แม่มีน้ำนมน้อย แรกเกิดก็นมผงเลยค่ะ

ไม่เคยสำลักค่ะ

ไม่เคยนะคะ

เคยค่ะ

ไม่เคย