แม่ท้องติดโควิทต้องทำไงบ้างคะ

สาเหตุน่าจะโดนละอองฝนด้วยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าสามารถกินยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจนหรือกระชายได้รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

รักษาตามอาการนะคะแม่ เราก็เป็นอยู่คะ หมอให้ยาตามอาการที่คนท้องสามารถกินได้ ถ้าไข้สูง เช็คตัว ใช้แผ่นปิดลดไข้ กินน้ำอุ่น พยายามไม่อยู่ในที่เย็นๆ งดเปิดแอร์คะ เพราะแอร์และพัดลมจะทำให้เรายิ่งมีน้ำมูกคะ ฟ้าทะลายโจรไม่ควรใช้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอจ่ายยาตามอาการค่ะ หนูเลยซื้อมะขามป้อมจิ่มเกลือกิน ดีขึ้นมานิดนึงค่ะ

เราก็ติด 16+5วีค เป็นมาแล้ว6วัน เราไปหาหมอ รพ หมอให้ยาตามอาการ อย่าหายาหรือสมุนไพรมากินเองนะคะ แนะนำไข้สูงให้เช็ดตัวบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากเห็นมากกกค่ะแม่