แม่ท้องติดโควิทต้องทำไงบ้างคะ

สาเหตุน่าจะโดนละอองฝนด้วยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าสามารถกินยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจนหรือกระชายได้รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ติด 16+5วีค เป็นมาแล้ว6วัน เราไปหาหมอ รพ หมอให้ยาตามอาการ อย่าหายาหรือสมุนไพรมากินเองนะคะ แนะนำไข้สูงให้เช็ดตัวบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากเห็นมากกกค่ะแม่