ขอถามหน่อยนะคะ พอดีลูกคนแรกเราอายุ 1ขวบ2เดือน แต่ประจำเดือนเราขาดเดือนกว่าๆแล้ว และมีอาการเหมือนจะมีน้อง แบบนี้ถ้าเราท้องลูกคนที่2จิงจิง จะอันตรายมั้ยคะเพราะเราผ่าคลอดลูกคนแรก

สาเหตุที่ต้องผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ หนัก 3830 กรัม ?‍?‍? คือเราตั้งใจว่าจะมีลูก2คน พอคลอดคนที่2ก็ทำหมันเลยน่ะค่ะ แต่ที่แพลนไว้คือรอลูกคนโตอายุ2ขวบก่อนค่อยมีน้องอีกคน แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะมาไวกว่าที่ตั้งใจไว้ เราเคลียดมากค่ะ กลัวลูกคนที่2จะไม่แข็งแรงเพราะผ่าคลอดกลัวมดลูกจะยังไม่เข้าอู่ดี กลัวไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็คให้ชัวร์ว่าท้องมั้ย แล้วก็รีบฝากท้องค่ะ คุณหมอจะได้แนะนำว่าควรดูแลตัวเองอย่างไร