ได้นั่งสมใจแล้วจ้า

สาวน้อยวัย 4 เดือนกับอีก 3 วัน อยากนั่งแล้วก็จัดไปจ้า สนุกสนานเค้าเลย ?❤❤

ได้นั่งสมใจแล้วจ้า
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบนั่งจ้าา เอานอนทีนี้ร้องเลย พอเอานั่ง นั่งได้ทั้งวันเลยจ้า☺

5y ago

ใช่คะ❤

บ้านนี้ 3 เดือนก็เริ่มอยากจะนั่งแล้วเหมือนกันเลย

บ้านนี้คอไม่แข็งเลยจ้า อยากพานั่งเล่นบ้าง

4y ago

ติดพุงคะ น้องคว่ำไม่ได้ 😅

น้องน่ารักจังเลยคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่า 🥰❤

ไม่สนใจกล้องเรยนะ

5y ago

😂😂 สนใจแต่ของเล่นอย่างเดียวเลยจ้า

จ้ำม้ำจังลูกกก😍😍

5y ago

แน่นไปหมดแล้วจ้า 😁😁

น่ารักจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ^^

น่ารักจังเลยย

5y ago

ขอบคุณค่า 😁💕