หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้21w3dน้องยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ รู้สึกแค่ตุบๆบางวันถึงขั้นเงียบจนทำให้แม่จิตตกไปเลยค่ะ หนูๆบ้านอื่นดิ้นเก่งกันกี่วีคบ้างค่ะ

หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ
33 ตอบกลับ

25 สัปดาห์คะ ดิ้นเก่งบางวัน บางวันดิ้นทั้งวัน ยิ่งตอนกลางคืนคึกมาก

4y ago

เก่งสุดๆค่ะ 🥰