21w3d

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอจะนัดอัลตราซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้อยากรู้เพศลูกมากค่ะแต่หมอไม่นัดไปอัลตราซาวด์สักที?

2 ตอบกลับ

แต่ล่ะหมอนัดไม่เหมือนกันถ้าโรงพยาบาลไม่ซาวให้แม่ลองไปซาวคลีนิคค่ะ

4y ago

แร้วแต่คลีนิคอีกล่ะค่ะ😄

รพ.รัฐน่าจะไม่เกิน6เดือนค่ะ ส่วนคลีนิคซาวด์ทุกเดือน

4y ago

400-1000 แล้วแต่ที่ค่ะ