หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้21w3dน้องยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ รู้สึกแค่ตุบๆบางวันถึงขั้นเงียบจนทำให้แม่จิตตกไปเลยค่ะ หนูๆบ้านอื่นดิ้นเก่งกันกี่วีคบ้างค่ะ

หนูๆดิ้นเก่งกันกี่วีคค่ะ
33 ตอบกลับ

17 วีค น้องก็ดิ้นตุบๆทั้งวันเลยคะ ยิ่งตอนกลางคืนม่หยุดเลยคะ

เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18วีค แล้วมาดิ้นเก่งตอน19 วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19วีคค่ะ ตอนนี้25+3ดิ้นเก่งมากก

21weekค่ะ พอแม่พูดเล่นด้วยดิ้นใหญ่เลยค่ะ😊

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wน่ะค่ะแม่ ใจเย็นๆ

4y ago

ค่ะแม่ อดใจรออีกนิดเนาะ

20+5 ยังตอดเบามากยถเลยค่ะยังไม่ดิ้นเลย

18 วิค ดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ 20 วิคล่ะดิ้นเก่ง

18wค่ะ ตอนนี้23w ดิ้นเก่งกว่าเดิมอีกค่ะ

4y ago

เก่งมากๆๆค่ะ 👍🏻✌️🥰

19+2w ดิ้นบ่อยแล้วค่ะ. แต่ยังไม่แรงมาก

20วีคค่ะ เริ่มดิ้น ดิ้นเก่งชะด้วย

4y ago

😍😍