น้องวินครับผม???

มาแล้วจร้า ชื่อน้องวินครับ คลอด17ตุลาคม น้ำหนัก3990ครับผม

น้องวินครับผม???
35 ตอบกลับ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่

น้องน้ำหนักดีจัง แม่ทานบำรุงน้องยังไงบ้างคะ

5y ago

ทานทั่วไปเลยค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ❤

5y ago

ขอบคุณครับผม❤️

คลอดเองหรือผ่าค่ะ ตัวใหญ่มาก

ตัวโตดีจัง น่าเอ็นดูมากค่ะ

จั่มมั่มจังเลยค่ะ😊

น่ารักน่าชังหนุ่มน้อย❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​​❤️

จ่ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​