สอบถามแม่หน่อยค่ะแอลกอฮอล์ตัวนี้สามารถใช้เช็ดสายสะดือลูกได้ไหมคะยาทีหมอให้มาหมดคะ

สายสะดือยังไม่หลุด

สอบถามแม่หน่อยค่ะแอลกอฮอล์ตัวนี้สามารถใช้เช็ดสายสะดือลูกได้ไหมคะยาทีหมอให้มาหมดคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น 70% ก็ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อมาจากร้านขายยา แต่ไม่ใช่ยี่ห้อนี้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่