สายสะดือพันคอ

สายสะดือพันคอ ลูก 2 รอบ อันตรายมากไหมคะ อายุครรภ์ 37+ คะ หมอพูดแบบใจเย็นมากเลย บอกกลับบ้านไปบำรุงต่อ ให้น้ำหนักลูกขึ้นเยอะ ๆ หน่อย และก็ไม่น่าเป็นห่วงมากนักเพราะบ้านอยู่ใกล้ โรงพยาบาล แม่บ้านนี้เครียดจนนอนไม่หลับเลยคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านั่งรถบ่อยนะคะ เพราะแม่ของเราเคยแท้งน้องเพราะสายสะดือพันคอเหมือนกันค่ะ สู้ๆจ้า