พอดีอยากรุ้ว่า สะดือน้องได้หนึ่งเดือนละ ยังไม่หลุดเลย พอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

สายสะดือ ยังไม่หลุด ทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หรือไม่อาจจะเช็ดทำความสะอาดไม่ลึกพอ แม่ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บนะคะ ตรงนั้นไม่มีเส้นประสาท น้องไม่เจ็บ