35 week ไปซาวต์มาเจอสายสะดือ

สายสะดือ พันคอลูกสาว 1 ครั้ง จะอันตรายมั้ย มีคุณแม่คนไหนที่ลูกในท้องเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย ตอนนี้รู้สึกกังวล

2 ตอบกลับ

หมอจะผ่าให้ค่ะ แต่บางคนลูกออกมาพันสองรอบก็มี

ตอนคลอดอาจจะได้ผ่า ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ