แม่ๆคนไหนไปคลอดคนเดียวไม่มีใครเฝ้าบ้างค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

สามีไปมีเมียใหม่ได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว เราก็ใกล้คลอดแล้วทั้งลูกชายคนโตเพิ่งได้ 2 ขวบ ตอนคลอดจะฝากยายดูแล แต่เรานี่สิไม่มีคนมาเฝ้าตอนคลอด ทั้งคิดมากทั้งเหนื่อย แม่ๆคนไหนไปคลอดคนเดียวบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่