รักนี้ไม่เหลือเลยเหรอ

สามีเราเปลี่ยนไปมาก ตั้งแต่เราท้องค่ะ เค้าไม่สนใจลูกเลยค่ะ เราสงสัยว่าเค้าไม่มีความรักให้เรากับลูกเลยเหรออทั้งๆที่เค้ากับเรารักกันมานานมาก มาวันนี้เค้าคงมีคนอื่นให้เค้ารักไปแล้ว เพราะเพิ่งมาขอย้ายไปอยู่ที่อื่น บอกว่าอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข ทำไมไม่บอกตั้งแต่เรายังไม่ท้อง ตอนนี้เราก้ปาไป 30 แล้ว มืดหมดทุกด้านเลย ลูกเราต้องเกิดมาไม่มีพ่อ ทำใจยากมาก เสียใจ ร้องให้ทุกวัน

72 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เขารักลูกรักเรานะแต่ทางครอบครัวเรากีดกันเพราะทุกคนว่าเขานิสัยไม่ดี เราคิดถึงเขาทุกวันเขาพยายามติดต่อกับเราแต่ทางครอบครัวเราปิดกั้นเลยได้แค่แอบคุย