รักนี้ไม่เหลือเลยเหรอ

สามีเราเปลี่ยนไปมาก ตั้งแต่เราท้องค่ะ เค้าไม่สนใจลูกเลยค่ะ เราสงสัยว่าเค้าไม่มีความรักให้เรากับลูกเลยเหรออทั้งๆที่เค้ากับเรารักกันมานานมาก มาวันนี้เค้าคงมีคนอื่นให้เค้ารักไปแล้ว เพราะเพิ่งมาขอย้ายไปอยู่ที่อื่น บอกว่าอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข ทำไมไม่บอกตั้งแต่เรายังไม่ท้อง ตอนนี้เราก้ปาไป 30 แล้ว มืดหมดทุกด้านเลย ลูกเราต้องเกิดมาไม่มีพ่อ ทำใจยากมาก เสียใจ ร้องให้ทุกวัน

72 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เวลาเท่านั้น เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง ลูกคือคนสำคัญที่สุดรอเขาเกิดมาเขาจะเติมเต็มทุกอย่างให้คุณเองแล้ววันหนึ่งคุณจะไม่ต้องการแล้วนึกถึงคนแบบนั้นเลย

นี่ก็เป็นคะ รักตัวเองกับลูกให้มากๆคะ คนทรยศยังไงก็ทรยศอยู่วันยังค่ำ ทำใจได้ก็จะสบายใจเองคะ แผลสด เด่วนานไปก็เฉยๆเองคะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ

เค้าคงต้องการทางเพศ​คุณ​แม่ควรช่วยเรืองทางเพศ​ให้เค้านะค่ะทำอะไรก็ได้เพื่อจะไม่ใก้ผัวเราไปมีคนอื่นคงไม่ต้องให้บอกลนะค่ะว่าจะช่วยยังงัย

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวคนนึง ดูแลตัวเอง ฝากครรภ์คนเดียวตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ทำได้แค่อดทนให้ผ่านจุดนี้ไปได้เร็วๆ

ลูกคือคนที่สำคัญที่สุดนะคะ ถึงสามีคุณแม่จะหมดรักคุณแม่แล้ว แต่คุณแม่ควรรักตัวเองและลูกให้มากๆค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

ลูกที่เกิดมาเขาคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้อย่าคิดมากอย่าเครียดนะคะ จะมีผลโดยตรงกับลูกในครรภ์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

สงสัยตอนนี้กำลังเจอแบบเดียวกันค่ะ ตอนนี้กินข้าวกับน้ำตาทุกมื้อ แต่ยังไงก็ต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ บอกลูกทุกวันว่าต้องอยู่ให้ได้

สู้ๆนะค่ะ อาจจะมีเบื่อเราบ้างค่ะ บ้านนี้ก้ต้องทนค่ะ ก่อนจะมีลูกพูดอย่างงั้นอย่างงี้ พอมีเสือกเป็นอีกแบบหนึ่ง มันน่าโมโห

เค้าอาจจะกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ ทำตัวไม่ถูก กลัวจะไปโดนแล้วลูกจะเป็นอันตรายหรือเราจะเจ็บหรือเปล่าคะ ลองเปิดใจคุยกันน๊า

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ ถ้าผู้ชายไม่รักดีก็ปล่อยมันไปค่ะ ตอนนี้แม่มีลูกเป็นแรงผลักดัน จะทำให้แม่เข้มแข็งขึ้นค่ะ