สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

142 ตอบกลับ

ถ้าจะให้อภัยก็ต้องลืมทุกอย่างที่ผ่านมาให้ได้ หรือถ้าเราลืมไม่ได้ เลิกกันคือทางออกที่ดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าฝืนคบต่อมีแต่จะทุกข์ใจตัวเองกับความหวาดระแวง เราจะไม่มีความสุขเลย

อยู่ที่ความอดทนค่ะทำใจให้ได้ตัดสินใจไปแล้วถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็ตัดสินใจแบบนี้เหมือนกัน เลี้ยงลูกคนเดียวสบายใจกว่าลูกคือทุกอย่างขอแค่ลูกไม่มีปมด้อยในใจก็พอค่ะแม่✌🏻✌🏻☺️

ตตอนเราท้องได้ประมาณ3เดือนแฟนเราก็เป็นค่ะโกหกว่าไปทำงานแต่ที่ไหนได้แมร่งไปนอนกะคนที่ทำงานดีที่จับได้ตั้งแต่แรกและดีที่มันเลิกจริงๆถถือว่าโชคดีของเราอยู่ สู้ๆน่ะคะแม่

ส่วนตัวคิดว่าคุณ​แม่ตัดสินใจถูกแล้วค่ะ คนเราทำผิดได้แต่อย่าผิดซ้ำผิดซากเลยค่ะ.. เพราะ..หมามันเคยกินขี้ต่อให้มีเพ็ดดีกรีมันก็กลับไปกินขี้เหมือนเดิม☺️✌️✌️นะคะ

ถ้าให้โอกาสมาหลายครั้งแล้วเขาไม่ปรับตัวก็ปล่อยเขาไปดีกว่าค่ะ ตัดไปเลยดีกว่ามาเสียใจช้ำๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ หันมาใส่ใจคนที่อยู่ข้างๆคุณดีกว่า ✌️✌️

ส่วนตัวคิดว่าทำถูกแล้วค่ะ มีไปก็ทำเราและลูกเสียใจสู้เราเลี้ยงลูกเองเป็นทั้งแม่และพ่อให้น้องทำให้น้องรู้สึกว่าไม่ได้ขาดพ่อเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ

ปล่อยเค้าไปลยค่ะแม่​ อยู่กับลูกสบายใจกว่าค่ะ​ ดีกว่ามีผัวแล้วต้องมากวนใจตลอด​ ห่วงหน้าพะวงหลังค่ะ​ สู้ๆนะคะ​ แม่ผ่านจุดนี้ไปได้​ มันจะง่ายในทุกๆเรื่องค่ะ

แม่ตัดสินใจถูกแล้วค่ะ เก่งมากๆเลย สู้ๆนะคะ แค่พ่อคนเค้าก็เป็นไม่ได้ค่ะ แค่นี้ยังคิดไม่เป็นแล้วเค้าจะมาสอนลูกได้ยังไง ปล่อยไปเถอะค่ะ อย่าไปเสียดาย

รักตัวเอง รักลูกมากๆนะคะ ที่ไหนมีความสุขก็พาตัวเองกับลูกไปอยู่ตรงนั้น อะไรไม่ดีก็ปล่อยไว้ให้เป็นอดีต ดีใจด้วยค่ะที่กล้าที่จะเดินออกมา สู้ๆ

สู้เลี้ยงลูกให้มีความสุขดีกว่าค่ะ.. ต่อไปถ้ายิ่งทะเลาะกันต่อหน้าลูกยิ่งมีปัญหาอื่นอีก.. อีกอย่างลูกเราสัมผัสได้นะคะว่าแม่เราไม่มีความสุข