สามีบ่น

สามีบ่นเรื่องการเดินเร็ว ลุกจากที่นอนเร็ว คืทำอะไรเหมือนตอนไม่ท้อง แล้วสามีบ่นตลอดเบื่อมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ติดเดินเร็วลุกเร็วสามีก็บ่น เขาเป็นห่วงตัวเล็กค่ะแม่

เค้าเป็นห่วงค่ะแม่ค่าาาา กลัวน้องหลุด