สามีเเพ้ท้องแทน

บ้านนี้ ท้อง2 26+2 หมอบอกลูกชาย คนเเรกผู้หญิง สามีบ่น ไม่รู้เป็นอะไรกินอะไรไม่ค่อยได้ กินอะไรนิดน่อยก้อจะอ้วก เหนื่อยเพลีย เป็นอะไรไม่รู้ เราก้อคิดในใจ เป็นเหมือนตอนที่เราท้องคนเเรกเลยอาการแบบนี้เลยจ้า เราก้อขำแล้วบอกไปว่า แบบนี้เเหละแพ้ท้องแทนเมีย?? (แม่บ้านไหนสามีแพ้แทนเราบ้างค่ะ)

สามีเเพ้ท้องแทน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะสามีแพ้แทนมากๆค่ะลูกออกมาหน้าเหมือนพ่อเปะเลย