ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สามีบอกว่าตัวเราเหม็นเหมือนกลิ่นเด็ก พอดึงแขนไปดมบอกไม่เหม็นแต่สักพักก็อ้วกออก อยากรู้มันเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องอ่อนๆ สามีชอบบอกว่ากลิ่นเหมือนเด็กแรงมากแต่สามีบ้านนี้ไม่อ้วกนะคะชอบมากอดมาดมมาหอม ก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไรถึงมีกลิ่นเด็กเหมือนกันค่ะ??