เพศสัมพันธ์

สามีต้องการมากเลยค่ะ แต่เรากลัวมากเหมือนกัน สงสารสามีมากเลย อีก5วันครบ4เดือนเต็ม แม่ๆมีประสบการณ์ด้านนี้กันบ้างมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่ใช่ครรภ์เสี่ยงมีได้ปกติค่ะ แต่อย่ารุนแรงและทับหน้าท้อง ท่าปลอดภัยที่หมอแนะนำคือ 1.doggy 2.นารีขี่ม้า 3.คุณพ่อนอนซ้อนหลัง บ้านนี้ doggy ยันคลอดเลยค่ะ