สามี

สามีของแม่ๆต้องตรวจเลือดมั้ยค่ะ สามีเรายังไม่เคยโดนตรวจเลือดเลย เราผลเลือดออกว่าเป็นเลือดจางนิดๆ คือบางครั้งสามีเราติดงานที่เราไปครั้งก่อนๆหมอไม่เคยเรียกตรวจ กลัวเราไปคนเดียวกลัวหมอเรียกสามีตรวจเลือดค่ะ #แม่ๆเอาสามีไปหาหมอด้วยทุกครั้งมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

เราเป็นพาหะธารัสซีเมีย แฟนต้องเจาะตรวจด้วยค้ะ แต่แฟนเลือดปกติ