สามี

สามีของแม่ๆต้องตรวจเลือดมั้ยค่ะ สามีเรายังไม่เคยโดนตรวจเลือดเลย เราผลเลือดออกว่าเป็นเลือดจางนิดๆ คือบางครั้งสามีเราติดงานที่เราไปครั้งก่อนๆหมอไม่เคยเรียกตรวจ กลัวเราไปคนเดียวกลัวหมอเรียกสามีตรวจเลือดค่ะ #แม่ๆเอาสามีไปหาหมอด้วยทุกครั้งมั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์​หมอให้พ่อกับแม่เจาะพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านนี้สามีไปด้วยค่ะตอนฝากครั้งแรกเจาะเลือดด้วยเลย

5y ago

แล้วแม่พาไปทุกครั้งไหมค่ะ คือบ้านนี้กลัวหมอเรียกเจาะแล้วสามีไปได้ไปอ่ะค่ะ

สามีบ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเลือดเราปกติ

เราท้อง2แล้ว สามีก็ไม่เคยเจาะเลือดเลยค่ะ

เราเจาะคนเดียวคะเพราะเลือดเราไม่จาง

บ้านนี้ครั้งแรกตรวจพร้อมกันค่ะ

เจาะทั้งพ่อแม่ ตอนที่เราไปฝาก

บ้านนี้เอาไปตรวจพร้อมกันจ้า

บ้านนี้ตรวจทั้ง 2 คนตอนฝาก

บ้านนี้สามีก้ไม่ได้เจาะค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ ไปแค่ไปฝากครั้งแรกพอหมอนัดเจาะเลือดเขาก้ไม่ไป เขาไม่อยากไปค่ะ