ไม่มีเงินเก็บค่าคลอดเลยขอระบายหนอยน่ะ

สามีก็ไม่มีงานทำเงินก็ไม่มีเก็บรอเงิน5000ทีหวังว่าจะได้แล้วเก็บไว้ซื้อของเตรียมคลอดและค่าคลอดสุดท้ายไม่เป็นอยางทีหวัง คือเราไม่มีสิทธิได้5000เลยรอจนผิดหวังมาก

51 ตอบกลับ

เราเริ่มเก็บอาทิตย์ละ500ค่ะแม่ ถึงเวลาคลอดได้เป็นหมื่นเลยนะคะ เรากับแฟนอายุ21 สู้ๆนะคะเดี๋ยวคงมีทางออกที่ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาจริงๆนะคะ​ ทำไมไม่เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ ค่อยๆเก็บไป​ อะไรก็ไม่แน่นอนเสมอ​ เแ็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้ไม่มีเงินเก็บชักบาทท้องได้8เดือนกว่าแล้วน้องดันไม่ยอมกลับหัวอีกคิดมากด้วยตอนนี้

5y ago

สุ้ๆน่ะค่ะแม่ เราสู้ไปด้วยกันค่ะ

สุ้ๆนะคะ ของเราควักเงินเก็บไว้สำรองค่าคลอดมาใช้จนหมดแล้วค่ะ สามีตกงาน หวัง5000ก้อไม่ได้เหมือนกันค่ะ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะให้กำลังใจกันและกัน แลวสู้ไปด้วยกันน่ะคะ

อย่าไปหวังเงินรัฐเลยแม่เพิ่งตัวเองได้ต้องเพิ่งตัวเองก่อน...สู้ๆนะค่ะเราจะผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

5y ago

ทุกคนทีบ้านแนะนำเราให้นอนห้องพิเศษค่ะเพราะลุกคนแรกของเราซนมากค่ะคงจะอยุ่ห้องธรรมดาทีมีคนเยอะไม่ได้ค่ะ

ยื่นทบทวนสิทธิ์ใหม่สิคะบ้านนี้ยื่นทบทวนสิทธิ์ไปรอบ2ได้แล้วค่ะ☺️สู้ๆนะคะ✌️✌️

4y ago

ยื่นทบทวนสิทธิ์แล้วค่ะแต่ก็ไม่รุ้ว่าจะได้รึเปล่า(ขอบคุนน่ะค่ะ)

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌️ ส่วนคลอดรพ.รัฐบัตรทอง30฿ ฟรีนะค่ะ แม่

5y ago

ออค่ะ ขอบคุนน่ะค้ะ

ใช้สิทธิบัตรทอง หรือเข้ารพ.รัฐนะคะ เช็คสิทธิ http://eservices.nhso.go.th/eServices/mobile/login.xhtml

5y ago

ขอบคุนคะ

เหมือนกันค่ะ8เดือนแล้วยังไม่มีเงินสำรองเลยหนักใจมากๆ

4y ago

สูไปด้วยกันน่ะคะแม่

ใช้สิทบัตร30คลอดฟรีค่ะ ลองเช้คสิทธิ์ดูค่ะว่าอยู่รพ.ใหน

5y ago

ขอบคุนคำแนะนำค่ะ