กำลังตั้งครรภ์

สามีกับแม่​ ไม่ถูกกัน คิดมากทุกวันเรยค้ะ จะมีผลเสียกับลูกในท้องไหมค้ะ?

2 ตอบกลับ

มีแน่คะลูกรับรู้ความรู้สึกเราได้นะคะ​ อะไรที่เราแก้ไขไม่ได้ก็ปล่อยวางนะคะเอาใจช่วยนะคะ​ คุยกับแฟนเรามากๆคะหากเขารักเราเขาจะเข้าใจลองหาเหตุ​ผลมาคุยกันนะคะ​ สู้ๆคะ

แม่ห้ามเครียดค่ะ มีผลต่อน้อง เครียดบ่อยๆ น้องจะไม่แข็งแรง เสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ