ลูกน้อย 2 เดือนครึ่ง

สามารถไปเที่ยวต่างจังหวัดได้ไหมคะ นั่งรถนานจะมีผลเสียอะไรไหมคะ แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์การเดินทางตอนลูกยังเล็กบ้าง

1 ตอบกลับ

นั่งคาร์ซีทไปได้ค่ะแม่ ลูกเรา 6 เดือน เดินทางไปตจวตั้งแต่ 2 เดือนนิดๆเหมือนกันค่ะ อันนี้รูปตอนออกตจวครั้งแรกค่ะ อายุ 2 เดือน 2 วัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังคิดอยู่สองจิตสองใจ แต่ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยเลยค่ะ 😅😅😅