สอบถามเรื่องการฝากครรภ์ค่ะ

สามารถใช้สิทธิประกันสังคมของทางพ่อเด็กได้ไหมคะ ค่าใช้จ่ายแรกที่ฝากแคร์ประมาณเท่าไหรคะถ้าใช้ประกันสังคมของทางพ่อเด็ก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณสิทธิอาไรคะ สิทธในการรักษาของใครของมันคะ ใช้แทนกันไม่ได้

1y ago

ใช้ได้ใน กรณีเบิกค่าคลอดบุตร ไม่ต้องมีสมรดแค่มีรับรองบุตรก้อเบิกได้คะ แต่ในกรณีสิทธรักษา ชื่อใครก้อของคนนั้นคะ