ออกกำลังกายได้มั้ย

สามารถหมุนฮูลาฮูปได้มั้ยคะ

25 ตอบกลับ

อันนี้ถามจริงๆ หรือตั้งคำถามเรียกทัวร์อะคะ

ท้องกี่เดือนเเล้วค่ะเเม๊5555ไม่ได้นะคะห้ามๆ

เราออกกำลังกายฮูลาฮูป เลือดมาเลย

ไม่น่าเอามาเป็นคำถามนะคะแม่​

ปลอดภัยที่สุดให้เดินบริหารค่ะ

ไปหาคำถามมาใหม่คะ!!!!!

แกล้งถามรึป่าวแม๊!!!

เข้าใจถามเนาะ5555😂

แม๊!!!

ไม่ควรเลยค่ะแม่