สามารถยืดผมได้มั้ย

สามารถยืดผมได้หรือไม่

19 ตอบกลับ

ถ้าสารเคมีไม่เยอะได้จ้า แต่ถ้าสารเคมีเยอะแนะนำให้เลี่ยงก่อนค่ะ สารเคมีมีผลต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

อ่านในgoogleไม่แนะนำเลยค่ะ คลอดก่อนดีกว่า ใช้เป็นครีมนวดเอาก่อนแม่อดไว้ก่อนนะ

ความสวยไม่เข้าใครออกใครเนอะเเม่.. 😍😍. ถัดผมก่อนตอนนี้.. น่ะเเม่.. ลูกขอร้อง😂😂

แม่ถามหมอที่ฝากครรภ์ของแม่มาค่ะ หมอตอบว่า หลัง4เดือนขึ้นไปยืดได้นะคะ

4y ago

ของแม่ได้4เดือนแล้วค่า

ไม่ได้นะค่ะ​ บ้านนี้หลังคลอดยังยืดไม่ได้เลยค่ะ​ ติดให้นมลูก

ตอน2-3สัปดาห์แรก ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ไปน้อมผมมาเป็นไหร่ไหมคะ

4y ago

อาจเกิดอันตรายลูกไนท้องได้ค่า

ยืดไม่ได้ค่ะ พี่ช่างทำผมแถวบ้านยังไม่ให้ทำเลย อันตราย

ไม่ได้ค่ะ น้ำยายืดหินแรงมาก เรายังทนไม่ไหวเลย

หลังจาก6เดือนขึ้นไปยืดได้ค่ะ

พักก่อนค่ะแม่สารเคมีมันเยอะ