18 สัปดาห์ สามารถยืดผมได้มั้ย

18 สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเข้าร้านเสริมสวย แล้วยืดผมบ้างคะ หรืออยากทราบว่าเราสามารถทำได้มั้ยในขณะที่ตั้งครรภ์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

จริงๆตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมยืดผมได้ค่ะ.. คุณ​หมอแจ้งว่าไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ แต่ส่วนมากไม่แนะนำให้ทำหากแม่มีอาการแพ้ท้อง เพราะคุณ​แม่อาจจะเหม็นสารเคมีจากน้ำยาย้อมผมจนเกิดอาการเวียนหัวหรืออาเจียนได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆระคะ