บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือนคะ

สามารถป้อนข้าวลูกตอน5เดือนได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแนะนำ 6 เดือน แต่หากแม่จำเป็นต้องป้อนก่อน ควรปรึกษาหมอค่ะ ก็อ่านเจอหลายบ้านเริ่มป้อนตั้งแต่ 4-5 เดือน แต่ปรึกษาหมอก่อนดีที่สุดนะคะ