แม่ๆบ้านไหน เคยเอารูปที่โรงบาลถ่ายให้ไปอัดกรอบให้รูปใหญ่บ้างค้ะ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถทำได้มั้ย?

สามารถทำได้มั้ย อยากจะเอารูปลูกสาวไปอัดใส่กรอบใหญ่แต่เรามีแค่แผ่นรูป ไม่มีรูปในโทรศัพ พยาบาลให้มาแค่แผ่นรูปเล็กๆเองค้ะ

แม่ๆบ้านไหน เคยเอารูปที่โรงบาลถ่ายให้ไปอัดกรอบให้รูปใหญ่บ้างค้ะ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถทำได้มั้ย?
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ.