จัดฟัน

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น จ้า พอดี จัดฟัน แต่มีเคสต้องถอนฟัน กับขูดหินปูน .... สามารถทำได้มั้ย จะมีผลกระทบอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะให้พ้นระยะไตรมาส 1 ไปก่อน ทำช่วง 4-6 เดือนดีที่สุดค่ะ หรือแล้วแต่ดุลยพินิจของแพทย์ค่ะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

5y ago

ทำได้แล้วค่ะ ลองคุยกับคุณหมอดูนะคะ