สอบถามเรื่องเงินอุดหนุนบุตรหน่อยค่า

สามารถทำออนไลน์ได้มั้ยคะ ตอนนี้ลูก5เดือนยังไม่ได้ทำเลยค่ะ ถ้าจะไปทำจะได้เงินย้อนหลังมั้ยคะหรือเขาจะเริ่มให้เดือนใหม่ไปเลย เรามีธนาคารกรุงไทย แต่ไม่มีสมุด ทำได้มั้ยคะ ถ้ามีอะไรแนะนำ แนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถทำออนไลน์ได้ค่ะแต่ก็ต้องปริ้นเอกสาร ไปให้ผู้ใหญ่บ้านหรือ.ส.มเซ็นรับรองด้วยค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันให้ย้อนหลังถึง5เดือนเลยไหม แต่จำได้คร่าวๆว่า3เดือนมีแน่ค่ะ ถ้าไม่มีสมุดธนาคารเข้าแอพธนาคาร แล้วเข้าหน้าบัญชี แล้วกดเมนูอื่นๆ จะมีคำว่าสมุดบัญชีอยู่ค่ะบันทึกลงเครื่องแล้วเอาไปปริ้นได้เยคะ

ทำออนไลน์ได้ค่ะ บุคคลเซ็นรับรอง2คน (เอกสารค่าราชการแล้วให้เซ็น ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย หรือ อสม.) สูติบัตร รายละเอียดคนในบ้านตามที่อยู่จริง ถ้าคนไหนมีเงินเดือนต้องขอเอกสารรับรองเงินเดือน