เมนูน้อง8เดือน

สามารถทานแบบหยาบๆได้ยังคะหรือยังบดละเอียดอยู่ บ้านนี้ฟันซี่แรกน้องยังไม่ขึ้นคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าจกข้าวเหนียวได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทานBLWเลยค่ะ ฟันยังไม่มีซักซี่😅

1y ago

จับบ้างปาบ้างค่ะ ถ้าเดินสายนี้ต้องทำใจให้เวลาน้องหน่อย

หยาบได้แล้วค่ะ

ขอบคุณนะคะ