ผ่าคลอดได้18วันกินหมูกระทะได้ไหม

สามารถทานหมูกระทะชาบูผักน้ำจิ้มหมูกระทะได้ไหมค่ะ ที่บ้านค่อนข้างติดให้กินแต่หมูทอดกับพริกผักผลไม้คือไม่ให้ทานเลยจนท้องผูก อยากถามแม่ๆทานไหนทานทุกอย่างบางไหมค่ะ😅😅ตอนนี้เบื่ออาหารมากจริงๆน้ำหนักลงหวบมากจากที่ก่อนคลอดหนัก83ตอนนี้เหลือ69เพราะความอยากอาหารน้อยมาก😭😭

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินน้ำจิ้มเยอะนะคะ เราก็กินค่ะ ตั้งตี้หน้าบ้านเลย 🤣

กินได้ค่ะ