น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์ล่ะค่ะ แต่น้ำหนักลดลง จากตอนแรกก่อนท้อง83 ตอนนี้เหลือ79 แต่ไม่มีอาการแพ้นะคะ กินได้ปกติ จะมีความผิดปกติอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ คุณแม่ทานอาหารได้ปกติหรือเปล่า

5y ago

ทานได้ปกติเลยคะ พอดีหมอนัด30นี้ เลยยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเลยคะ