โรงพยาบาลรัฐ

สามารถค้างค่าคลอดได้ไหมคะ ตอนนี้จะเก้าเดือนแล้วแม่ยังไม่มีค่าคลอดเลยค่ะ ใช้สิทธิ์ ปกส. เบิกแล้วเอามาจ่ายทีหลังได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ...ลองถามการเงินของโรงบาลเขาบอกว่าสามารถทำเรื่องค่างชำระไว้ก่อนได้แล้วทำเรื่องเบิกประกันสังคมได้ค่อยมาจ่าย รอวันคลอดว่าจะคุยกับโรงบาลอีกทีค่ะ

2w ago

ได้เลยค่ะ รอไปถามวันที่ 26 ค่ะ หมอนัดพอดี

ต้องไปติดต่อที่การเงินของโรงพยาบาลค่ะคุณแม่เขาจะมีแบบว่านัดจ่ายค่ะ

2w ago

ที่แม่จะไปคลอดลองไปสอบถามแล้วค่ะเขาไม่ให้ค้างค่าคลอดเครียดเลยค่ะ