38w+5ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ที่เคยผ่านประสบการณ์ๆถ้าเกิดเราคลอดเองไม่ได้มดลูกไม่เปิดเพิ่ม คอลดฉุกเฉินได้จ่ายเงินไหมค่ะ ไม่มีประกันสังคม ใช้สิทธิ์ โรงพยาบาลรัฐ ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ไม่เปิดเพิ่ม หมอจะให้นอนรอดูอาการไปเรื่อยๆคะ หรือถ้ามีคามเสี่ยง ถ้าหมอสั่งผ่า เสียตามสิทธิคะ