คุณแม่หลังคลอด

สามารถกินอาหารประเภทมันปูได้หรือไม่ครับ แฟนอย่ากกินแต่ไม่กล้าไห้กินกลัวจะมีผลข้างเคียงเพราะพึ่งคลอดเด็กได้ 14 วันครับ

1 ตอบกลับ

รอให้ครบเดือนก่อนคะแต่ถ้าไม่ได้ให้นมลูกทานได้นะค่ะ(ถ้าให้นมลูกครบเดือนแล้วก็ทานพอหายอยากและสังเกตุลูกด้วยนะค่ะเผื่อน้องแพ้)

5y ago

ขอบคุณมากมายเลยครับที่กรุณาตอบ น้องกินนมแม่อยู่ครับผมข้อยไห้เค้ากินดีกว่า เผื่อผิดพลาดขึ้นมามันจะไม่คุ้มครับ