น้อง1เดือน21วัน

สามารกวาดซางที่ลิ้นได้เเล้วหรอคะเเม่ย่าจะให้เค้ามากวาดซางให้ บ้านไหนเคยกวาดบ้างอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นยังไงค่ะแม่ แค่เช็ดลิ้นให้น้องก็พอนะคะ

2y ago

ใช้เเม่ย่าบอกว่าจะให้กวาดซาง น่าจะคนสมัยก่อนทำกัน เเต่ไม่ให้ทำคะ ซื่อผ้าก๊อดเช้ดดีกว่าเยอะยิ่งเชื่อโรคเยอะด้วยกลัวไปหมดเลยคะ