ขอวิธีทำให้น้องเลิกเต้าหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ1เดือน21วัน

น้อง1ขวบ1เดือน21วัน ตอนกลางวันไม่ค่อยกินนมนะคะแม่ชงนมเสริมให้ แต่เวลานอนกลางวันหรือกลางคืนน้องจะกินเต้าตลอดแล้วหลับไป #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เด็กติดเต้า

ขอวิธีทำให้น้องเลิกเต้าหน่อยค่ะ น้อง1ขวบ1เดือน21วัน
1 ตอบกลับ

พอๆกันค่ะ นี่เต้าที่กลางวันกลางคืน