สามีของคุณให้คุณลาออกจากงานในช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5404 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ตอนแรกแพ้หนักก็เลยออกมาพักร่างกายก่อน แล้วไปสมัครที่ใหม่ไว้ที่งานเบาๆ ว่าจะทำแค่ช่วงท้อง3-6เดือน พอก่อนไปเริ่มงานใหม่ดันเป็นภาวะแท้งคุกคามที่นี้สามีเลยให้นอนอยู่เฉยๆรอเลี้ยงลูกยันคลอดเลยค่ะ😅

ใช่ค่ะ สามีกลัวสถานการณ์โควิด ไม่อยากให้เครียดเรื่องงาน อยากให้มีเวลา พักผ่อนดูแลลูกในท้องเต็มที่ เลยให้อยู่บ้านเฉยๆ

สามีอยากให้ออกตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแต่เราไม่ยอมเอง555​ ทำงาน2คนเก็บเงินได้เยอะกว่าสามีทำคนเดียว​

ใช่ค่ะ เพราะเจาเบื่อที่จะไปรับ ไปส่ง แต่เราอย่าทำอยู่เลย จะได้เก็บเงินไว้ให้ลูก

ไม่ค่ะ แต่ให้ทำเท่าที่ไหว ไม่ไหวก็ลาหยุด ส่วนตัวไม่อยากออกด้วยค่ะ

ไม่ลาออก แต่ทำโอทีเกือบทุกวันเพื่ออนาคตของลูกยอมทำงานหนักขึ้น😊

ไม่ให้ออกแต่ให้หยุดค่ะ​ แต่ก้แอบไปทำบ้างบางวัน

ตอนแรกทําอยู่ค่ะพอรุ้ว่าท้องสามีไม่ให้ทําค่ะ

ไม่ให้ออก แต่เราทำไม่ไหวเองแพ้ท้องหนักมาก

ไม่ค่ะ แต่อะไรที่คิดว่าอันตราย งดทุกอย่าง