สามีของคุณให้คุณลาออกจากงานในช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5411 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ตอนแรกแพ้หนักก็เลยออกมาพักร่างกายก่อน แล้วไปสมัครที่ใหม่ไว้ที่งานเบาๆ ว่าจะทำแค่ช่วงท้อง3-6เดือน พอก่อนไปเริ่มงานใหม่ดันเป็นภาวะแท้งคุกคามที่นี้สามีเลยให้นอนอยู่เฉยๆรอเลี้ยงลูกยันคลอดเลยค่ะ😅