สามีของคุณสวมแหวนแต่งงานหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3267 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

เค้าชอบใส่ค่ะ แต่หลังๆนี้อ้วนขึ้น เห็นแหวนรัดนิ้วแล้วสงสารเลยบอกเค้าว่าอย่าใส่เลย ไว้ค่อยไปปรับไซส์ให้ค่ะ 😂😂

ใส่วงเล็กสำหรับชีวิตประจำวันค่ะ วงจริงใช้ใส่ตอนออกงานเท่านั้น

สามีสวมตลอดเวลา จนบางครั้งกังวลว่ามันจะแน่นจนเลือดไม่เดิน

สวมแหวนแต่งงานกันแค่วันจัดงานเท่านั้นครับ

ถอดเก็บทั้งคู่ค่ะ ทำงานไม่สะดวกกลัวชำรุด

ไม่ใส่ทั้ง2คนค่ะ

ไม่สวมทั้ง2คนเลย

สามีบอกว่าไม่ส

หลวมตลอด

สวมบ้าง