สายสะดือลูกตกน้ำจะเป็นอะไรไหมตอนนี้แม่เครียดมาก😭😭😭

1 ตอบกลับ

คืออะไรคะ สายสะดือตกน้ำ หมายถึง หลังคลอดมา ปกติ สะดือน้องไม่เคยโดนน้ำใช่ไหมคะ ? บ้านนี้ก็โดนน้ำเวลาอาบน้ำตลอด สะดือก็หลุดและแห้งปกติดีค่ะ