ขี้หูลูกเป็นสีดำปกติไหมค่ะ

สั่งเกตว่าลูกชอบหยิกและดึงตรงหูซ้ายค่ะเลยใช้คัตต่อนบัตพันหูลูกปรากฏว่าพันออกมาเป็นสีดำๆเหมือนในรูปมีกลิ่นเหม็นปกติไหมค่ะ

ขี้หูลูกเป็นสีดำปกติไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ดำๆแดงๆไหมคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่มันจะหลุดเองเวลาที่ลูกถูๆ หลุดมาเป็นก้อนเลยคะ ถ้าปั่นแล้วมันจะดันเข้าไป ถ้าปั่นบ่อยเด็กบางคนหูดับคะโตมาจะไม่ได้ยินเราพูดต้องพูดดังๆ ประสบการณ์จากป้าข้างๆ

เหม็นในรูหูหรือใบหูเป็นน้ำๆไหมแม่ระวังแคะจนระคายเคืองนะถ้าเหม็นในรูหูให้หาหมอถ้าใบหูใช้ตัวนี้

ขอบคุณค่ะ

ไม่ควรแคะหูเด็กเองนะคะ เพราะถ้าแคะลึกไป หรือลูกสะบัดจะเป็นอันตรายได้นะคะ ควรพาไปหาหมอค่ะ