ขี้หูลูกเป็นสีดำปกติไหมค่ะ

สั่งเกตว่าลูกชอบหยิกและดึงตรงหูซ้ายค่ะเลยใช้คัตต่อนบัตพันหูลูกปรากฏว่าพันออกมาเป็นสีดำๆเหมือนในรูปมีกลิ่นเหม็นปกติไหมค่ะ

ขี้หูลูกเป็นสีดำปกติไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ไม่ควรแคะหูเด็กเองนะคะ เพราะถ้าแคะลึกไป หรือลูกสะบัดจะเป็นอันตรายได้นะคะ ควรพาไปหาหมอค่ะ